HOTLINE: 0944010055

Máy cắt vải đầu bàn Kaisiman CZD-B11

3.800.000đ

KSM-B11

Máy cắt vải đầu bàn Kaisiman CZD-B11 dùng để cắt các loại vải khổ lớn một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đáp ứng được các đơn hàng lớn cho doanh nghiệp, giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc.


Còn hàng
1

Ngày nay máy cắt vải đã trở thành một trong những công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình làm việc của các xưởng may. Máy cắt vải đầu bàn là dòng máy dùng để cắt các tấm vải có khổ lớn, cắt theo đường thẳng đã được vạch ra trước đó. 
--------------------------
NỘI DUNG CHÍNH


Đầu máy cắt đầu bàn Kaisiman CZD-B11 với cơ chế tự động, khi người dùng buông tay đầu máy sẽ tự động trả về vị trí ban đầu, cơ chế này mang để sự tiện lợi, tiết kiệm được thời gian cho công đoạn.

Dưới đây sẽ là một số thông tin cơ bản về máy cắt vải đầu bàn Kaisiman CZD-B11 mà người tiêu dùng cần phải biết trước khi chọn mua.

>>Xem thêm: Mách bạn địa chỉ mua máy cắt đầu bàn giá rẻ, chất lượng tại https://thietbimaymac.vn/tin-tuc/may-cat-vai-dau-ban.html

Máy cắt vải đầu bàn Kaisiman CZD-B11

1. Giới thiệu máy cắt vải đầu bàn Kaisiman KSM-B11

Máy cắt vải đầu bàn thuộc dòng máy cắt vải công nghiệp chuyên dùng để cắt vải ở đầu bàn tự động. Máy hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, công ty sản xuất mặt hàng thời trang như mũ nón, giày dép, quần áo.

Máy cắt vải đầu bàn kết hợp bàn cắt vải

Máy cắt vải đầu bàn Kaisiman CZD-B11 dễ dàng cắt vải khổ lớn một cách nhẹ nhàng nhanh chóng. Với thanh ray 2.8m máy có thể cắt vài dài 2.4m. Máy hoạt động đơn giản linh hoạt, nhờ thiết kế 2 lò xo đẩy trong thanh ray đầu máy được đẩy đi nhẹ nhàng và trả về tự động.

Thông số kỹ thuật

Model:  CZD-B11
Loại dao: Dao nguội tròn

Khổ dao: 4inch

Chiều dài cắt : 2,4M

Tốc độ: 100m/phút

Cân Nặng: 18Kg/Set

Nguồn Điện: 120v/220V

Bảo hành: 1 năm 

Thanh ray dài: 2.8m

>>Xem nhiều sản phẩm máy cắt đầu bàn hơn tại đây

2. Tính năng vượt trội ở máy cắt vải đầu bàn KSM-B11

Một trong những tính năng nổi bật nhất của máy cắt vải đầu bàn chính hãng Kaisiman CZD-B11 là cơ chế vận hành máy đơn giản, khá dễ dàng đối với những người lần đầu sử dụng máy.

Máy đảm bảo độ an toàn cao cho người điều khiển nhờ thiết kế tay cầm được bọc thêm lớp nhựa bên ngoài cách điện giúp cho người sử dụng cảm thấy an toàn hơn trong quá trình điều khiển máy.

Motor máy được quấn bằng đồng nguyên chất máy ổn định hoạt động lâu dài. Nguồn điện mà máy sử dụng là 120/220V phù hợp với các cơ sở sản xuất, hộ gia đình, tiết kiệm điện.

Chiều dài cắt vải của máy đến 2,4m, chiều dài thanh ray 2.8m có thể cắt được các loại vải có yêu cầu kích thước lớn.

Máy có tốc độ hoạt động nhanh chóng, độ chính xác cao, tốc độ lên đến 100m/ phút.

Nguồn điện mà máy sử dụng là 120/220V phù hợp với các cơ sở sản xuất, hộ gia đình, tiết kiệm điện.

>>Xem thêm: Máy cắt vải đầu bàn MTD-559 (công suất 180W)
 

Máy cắt vải đầu bàn

3. Lưu ý khi sử dụng máy cắt đầu bàn Kaisiman KSM-B11

Cùng với cấu tạo, cơ chế vận hành đơn giản, máy cắt đầu bàn Kaisiman CZD-B11 được hầu hết người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa vì vừa dễ vận hành mà hiệu quả làm việc lại cao.

Máy cắt vải đầu bàn có phần đầu máy nhỏ gọn nhưng bộ phận thanh ray của máy kiểu dáng khá dài và được người điều khiển đặt ngang bàn cắt vải. 

Người sử dụng sẽ hoàn thành công đoạn một cách nhanh chóng chỉ với 2 thao tác là đặt vải lên và đẩy máy chạy theo đường đã định sẵn.

Lắp máy cắt vải đầu bàn

Một số lưu ý cần phải nhớ dành cho người mới sử dụng để đảm bảo hiệu quả và an toàn lao động:

- Máy cắt vải đầu bàn dùng để cắt nhỏ vải, không dùng để cắt từng chi tiết vải. Cần đo lường chắc chắn trước khi tiến hành cắt vải.

- Nghiên cứu chất liệu vải để chọn số lượng lớp cắt cho phù hợp.

- Trong quá trình vận hành máy cần mang găng tay bảo hộ và mang khẩu trang để tránh hít phải bụi trong quá trình cắt vải.

- Lưu ý nên đọc kỹ các hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả làm việc tối ưu.


Trên đây là những thông tin cơ bản về máy cắt vải đầu bàn Kaisiman CZD-B11 mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho khách hàng.

Nếu có thêm thông tin hay chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật.
 

Sản phẩm liên quan