HOTLINE: 0944010055

Về chúng tôi

Chào mừng bạn đã đến với website: https://thietbimaymac.vn/  của CTY TNHH Thiết Bị Công nghiệp M5s. Nếu bạn đang xem trang này, nghĩa là bạn quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ và muốn biết thêm về thông tin công ty của chúng tôi. 

Hiện nay, Thiết bị may mặc M5s được biết đến như nhà cung cấp các thiết bị máy móc chất lượng cho ngành may mặc uy tín tại thị trường TP.HCM nói riêng, và các tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam nói chung.

Logo thiết bị may mặc M5s

1. Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp M5s là ai, cung cấp sản phẩm gì?

Chúng tôi, CTY TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp cho ngành may mặc như máy may bao, máy cắt vải công nghiệp các loại: máy cắt vải cầm tay, máy cắt vải dạng đứng, máy cắt đầu bàn… 

Tất cả các sản phẩm máy cắt vải tại M5s đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với các thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên thị trường hiện nay như: KM (Nhật Bản), EASTMAN (Mỹ), KAISIMAN (Trung Quốc), LEJIANG,..

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, phân phối thiết bị may mặc chất lượng, M5s chắc chắn sẽ giải quyết hết những lo lắng, băn khoăn của khách hàng khi quyết định mua máy cắt vải tại M5s.

M5s với sứ mệnh giúp khách hàng từ các hộ gia đình đến các công ty, doanh nghiệp tiếp cận được máy móc, thiết bị, phụ tùng ngành may mặc hiện đại với giá nhập trực tiếp. Góp phần giảm giá thành sản xuất, giảm chi phí nhân công và tăng năng suất lao động.

Các loại máy cắt vải

2. Giá trị cốt lỗi tại M5s

  • Để tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm tại M5s sẽ luôn tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của khách hàng nhất.
  • Để khách hàng có thể an tâm và tin tưởng chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm đến khách hàng có kèm đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Để tiết kiệm thời gian của khách hàng chúng tôi vận chuyển hàng hóa tận nơi trên phạm vi toàn quốc một cách nhanh chóng. Với những khách hàng khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí vận chuyển.
  • Để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất, chúng tôi thực hiện chế độ bàn giao, bảo hành dài hạn cho các sản phẩm. Khi hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Để mọi khách hàng đều có thể sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm với các phân khúc giá khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
     

Máy cắt vải cầm tay

 

M5s với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, M5s luôn đặt tiêu chí của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển toàn diện, vững chắc để đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng và làm khách hàng luôn hài lòng.

Thiết Bị M5s Nơi Mua Sắm:  "Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tốt Nhất"